[BẢN MÀU ĐẸP] Combo (SGK+SBT) Giáo Trình Tiếng Hàn Sejong 1 - 세종 한국어 1

220.000₫ 250.000₫ - 12%

headphoneFile nghe MP3 download  TẠI ĐÂY

  Bản đọc thử download  TẠI ĐÂY

 

Kbook Mã giảm giá
EGA10
EGA15
EGA99K
FREESHIP
Kbook Mã giảm giá

NHẬP MÃ: EGA50

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K. Mã giảm tối đa 200K
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 500K.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: EGA15

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k. Mã giảm tối đa 100K
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 250K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: EGA99K

Nhập mã EGA99K giảm ngay 99K
Điều kiện
- Đơn hàng từ 1000K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Đơn hàng từ 500K
- Áp dụng cho khu vực Tp.HCM

Giới thiệu về giáo trình Sejong

Giáo trình Sejong là một trong 4 giáo trình chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Giáo trình Sejong được sử dụng trong giảng dạy tiếng Hàn cho du học sinh tại rất nhiều trường đại học Hàn Quốc. Không chỉ vậy, giáo trình Sejong còn được áp dụng giảng dạy về ngôn ngữ Hàn Quốc tại các trường đại học tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu sự hấp dẫn của giáo trình Sejong nhé!

Giáo trình Sejong được biên soạn bởi các giáo sư ngôn ngữ của học viện tiếng Hàn Sejong trực thuộc trường Đại học Sejong trực tiếp biên soạn. Nằm trong TOP 4 giáo trình Hàn ngữ chất lượng nhất dành cho du học sinh bao gồm giáo trình Seoul, giáo trình Yonsei, giáo trình Sejong, giáo trình Kyunghee.

Học viện tiếng Hàn Sejong được thành lập vào năm 2007 do chính phủ Hàn Quốc quyết định, với mục đích giảng dạy tiếng Hàn cho những ai quan tâm và yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc.

Trường Đại học Sejong được thành lập vào năm 1940 và được mang tên vị vua Sejong – người tạo ra chữ quốc ngữ được sử dụng cho đến ngày nay. Đại học Sejong hình thành và phát triển với mục tiêu giáo dục và năng lực cốt lõi là đào tạo chú trọng khả năng tư duy phản biện logic, khả năng tư duy hội tụ sáng tạo, năng lực quản lý bản thân, kỹ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng giao tiếp, năng lực toàn cầu, nâng cao nhận thức cộng đồng.

Cùng với sự đầu tư lớn về giáo dục, Đại học Sejong đã phát triển gồm hệ thống trường đại học, cao học, cao đẳng và các viện nghiên cứu. Với sự đầu tư về chất lượng giảng dạy, học viện tiếng Hàn Sejong đã được thành lập và trực thuộc Đại học Sejong, nơi quy tụ những giáo sư ngôn ngữ hàng đầu Hàn Quốc, để rồi cùng nhau tại nên bộ Giáo trình Sejong chất lượng.

Giáo trình Sejong (세종한국어) còn là bộ giáo trình được các trường Đại học tại Việt Nam áp

dụng vào chương trình giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc như trường Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội và trường Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM hay Trung tâm Hàn ngữ Sejong đặt tại 2 trường này. Đây là hai trường hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam.

 

Giáo trình Sejong bao gồm

“Ngôn ngữ là một nền văn hóa” quả không sai. Giáo trình Sejong được biên soạn không chỉ chất lượng về ngôn ngữ, mà còn lồng ghép được văn hóa, xã hội Hàn Quốc. Giáo trình Sejong bao gồm 8 cuốn với trình độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Mỗi trình độ tương ứng với 2 cuốn.

Mỗi bài viết bao gồm 2 đoạn hội thoại mở đầu, từ vựng, ngữ pháp, phân tích các điểm ngữ pháp và luyện tập kỹ năng viết. Vì vậy, trong từng bài học, các bạn học viên đều có thể rèn luyện được cho bản thân cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các đoạn hội thoại của giáo trình đều có bản audio đính kèm.

 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 1 – 세종한국어 1
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 2 – 세종한국어 2
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 3 – 세종한국어 3
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 4 – 세종한국어 4
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 5 – 세종한국어 5
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 6 – 세종한국어 6
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 7 – 세종한국어 7
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 8 – 세종한국어 8

Hội thoại (Nói & Nghe)

Giáo trình Sejong tập trung vào hội thoại (có đính kèm file nghe). Mục tiêu của Giáo trình Sejong là giúp các bạn học viên có thể nói thành thạo tiếng Hàn khi hoàn thành các khóa học. Các bạn học viên cần hoàn thành các bài tập nghe và thực hành với các bài tập hội thoại trong mỗi bài học.

Trang trọng (Đọc & Viết)

Giáo trình Sejong được biên soạn gồm các cấu trúc ngữ pháp và học viên cần hoàn thành các bài luyện viết, cũng như thực hành. Khả năng đọc và viết tốt sẽ đảm bảo rằng khi học viên sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp sẽ đúng ngữ pháp cũng như phát âm chính xác.

Vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ có âm điệu, điều quan trọng là các bạn khi học phải biết cách đánh vần các từ một cách chính xác để đọc chúng một cách chính xác.

Văn hóa

Giáo dục văn hóa được lồng ghép trong các bài học của Giáo trình Sejong. Tiếng Hàn sử dụng nhiều hình thức nói khi trò chuyện với người khác, kể cả những hình thức đặc biệt dành cho người lớn tuổi hoặc cấp trên, điều này khá giống với văn hóa của người Việt Nam. Do đó, sự hiểu biết về văn hóa rất quan trọng và không thể thiếu trong một nền giáo dục hoàn chỉnh bằng ngôn ngữ Hàn Quốc.

Kỳ thi & Chứng chỉ

Trường Đại học Sejong đã tạo dựng được uy tín lớn về việc đào tạo về ngôn ngữ, do đó giáo trình đạt được sự đảm bảo về chất lượng, giúp các bạn học viên hoặc du học sinh có kết quả tốt trong các kỳ thi TOPIK hay phỏng vấn du học với các trường Đại học Hàn Quốc.

Ưu điểm và nhược điểm của Giáo trình Sejong

Giáo trình bắt đầu cho các bạn học viên lần đầu tiếp xúc với tiếng Hàn là rất quan trọng cho những bước tiếp theo. Giáo trình Sejong đầu tư rất chất lượng cho những bước đầu nhờ: hướng dẫn phát âm trực quan bằng hình vẽ, hướng dẫn thứ tự từng nét dành cho luyện viết và luôn có những hình minh họa sinh động cho giáo trình, tạo sự hứng thú học tập cho các bạn học viên và cuối cùng là các bài tập có tính vận dụng cao giúp các bạn học viên có được kiến thức chắc chắn và tự tin áp dụng khi giao tiếp.

Do đó, giáo trình Sejong được biên soạn đơn giản, xúc tích, dễ hiểu và có các điểm từ vựng và ngữ pháp ngắn gọn.Giáo trình Sejong bao gồm các từ vựng được biên soạn gần với kỳ thi TOPIK, do đó Giáo trình Sejong có ích rất nhiều cho các bạn học viên hay du học sinh muốn có kết quả cao trong kỳ thi TOPIK. Phương pháp học ngôn ngữ luôn là vấn đề quan tâm lớn của các bạn học viên khi tìm hiểu những giáo trình dạy tiếng Hàn.

Giáo trình Sejong có điểm sáng là có 1 phương pháp giảng dạy đúng đắn, dù không bỏ sót kỹ năng nào, nhưng giáo trình Sejong đề cao kỹ năng nghe, nói do đó tính vận dụng khi giao tiếp rất cao. Dù bạn thông thạo ngữ pháp ngôn ngữ tới đâu thì mục tiêu của ngôn ngữ là giao tiếp, giúp con người hiểu nhau hơn. Do đó, đây là một phương pháp học tập vô cùng đúng đắn ngay từ khi bắt đầu.

Bên cạnh những ưu điểm, giáo trình Sejong có một nhược điểm là giáo trình được viết 100% bằng tiếng Hàn, không có giải nghĩa bằng tiếng Anh. Do đó, giáo trình Sejong sẽ phù hợp hơn cho việc học tiếng Hàn có người hướng dẫn hoặc là ở các trung tâm Hàn ngữ so với việc tự học, dù việc 100% tiếng Hàn sẽ giúp các bạn học viên mới tập quen mặt chữ tốt hơn.

 

Kbook với kinh nghiệm 7 năm, tiên phong trong lĩnh vực sách Tiếng Hàn, luôn cung cấp sách chất lượng tốt nhất:

1. CHẤT LƯỢNG SÁCH

 • Sách xuất bản tại Việt Nam là sách gốc, mới, đẹp 100%
 • Sách “không xuất bản” tại Việt Nam được in ấn với chất lượng tốt nhất
 • In bằng giấy loại tốt (trắng, dày), không phải loại giấy photo đen và mỏng như một số bên khác( loại giấy này rất rẻ, giá thành chỉ = ½)
 •  Bìa màu, keo gáy chắc chắn, đẹp long lanh (shop ko cung cấp sách dập ghim ^^)
 • Sách có 2 loại: đen trắng và màu có ghi rõ ở tên sản phẩm hoặc mô tả trong sản phẩm.
 • Sách đen trắng áp dụng với các loại sách nhiều chữ, ít hoặc không có hình ảnh   tối ưu  chất lượng và giá thành
 • Sách bản màu áp dụng với các sách nhiều hình ảnh, đem lại trải nghiệm sử dụng sách tốt hơn

     *Quý khách an tâm là bản đen trắng hay màu đều được Nhà sách tối ưu với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, chữ rõ nét, không mờ nhạt…

2. GÓI HÀNG

 • Sách được bọc nilong cẩn thận từng cuốn, tránh ẩm mốc, bụi bẩn
 •  Đơn hàng được gói cẩn thận trong hộp cartoon, có chèn xốp nổ chống xốc, đảm bảo mang sách đến tay quý khách được nguyên vẹn.

3. PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

3.1. Chi phí vận chuyển

 Kbook gửi hàng qua các bên vận chuyển uy tín: ghtk (Giao Hàng Tiết Kiệm), ghn (Giao Hàng Nhanh)…

 Chi phí gửi hàng tạm tính

 Nhà sách gửi ship cod  hàng toàn quốc với chi phí như sau:

Giá đơn hàng

Phí ship (vnđ)

< 500k

25,000

> 500k

40,000

> 1000k

40,000 hoặc thỏa thuận với shop

* Có voucher giảm giá thường xuyên, có chính sách giảm với khách quen thường xuyên

 

3.2. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển bình thường (không có sự cố như dịch bệnh…) như sau:

 • Hà Nội: 1~3 ngày (trung bình 2 ngày)
 •  HCM : 3~5 ngày (trung bình 4 ngày)
 • Nội miền Bắc: trung bình 2~3 ngày
 • Các tỉnh Miền Nam: 3~5 ngày
 • Các tỉnh miền Trung : 3~5 ngày.

(*) Tính cả thứ 7 và Chủ nhật
(*) Chưa tính thời gian chuẩn bị hàng (nửa ngày ~ 1 ngày)
Ví dụ khách đặt hàng lúc 4h chiều thì có thể ngày hôm sau nhà sách mới kịp gửi hàng, do trong ngày shipper đi lấy hàng 1 hoặc 2 lần mà thôi.

(*) Thời gian trên là trung bình và được cố định bởi các bên vận chuyển uy tín, mong quý khách sắp xếp thời gian để đặt sách cho phù hợp với mục đích học tập của mình

4. HÌNH THỨC THANH TOÁN

 Nhà sách Kbook cung cấp các hình thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng như sau:

 • Ship cod: nhận hàng rồi thanh toán cho shipper
 • Thanh toán trước online:
 • Thanh toán qua VNPAY Qr code (App ngân hàng hỗ trợ Vnpay Qr Code
 • Chuyển qua qua ngân hàng hoặc qua Momo (Làm theo hướng dẫn ở mục thanh toán)

5. KHIẾU NẠI và HOÀN TRẢ HÀNG

5.1. Hàng lỗi

 • Nếu sách có vấn đề lớn về chất lượng như bong gáy, rách…shop sẽ gửi bù sách OK lại mà không mất thêm chi phí nào  (shop cũng cần  không cần nhận lại sách lỗi đó)
 • Nếu sách có lỗi nhỏ mà quý khách có thể thông cảm khắc phục được như móp nhẹ, xước xát trong quá trình vận chuyển….. thì shop sẽ giảm giá trong đơn hàng tiếp theo và sẽ cải thiện dịch vụ tốt hơn để phục vụ quý khách

5.2. Đổi trả

 • Shop không nhận hoàn lại hoặc đổi sách với lý do: không phù hợp, không thích, đổi giáo trình học….
 • Với sách mua nhầm thực sự, xin trao đổi với shop qua Hotline để thỏa thuận đổi trả

* Yêu cầu khi đổi trả

 • Sách trả lại được bọc kĩ càng, về tay shop nguyên vẹn 100%, ko móp mép…
 • Khách chịu phí ship đổi trả

6. CHÍNH SÁCH KHÁCH SỈ và CỘNG TÁC VIÊN

 • Nhà sách có cung cấp sách sỉ số lượng cho các trung tâm, các lớp tiếng Hàn
 • Nhà sách có nhận CTV với các bạn muốn bán sách tiếng Hàn Online với tỉ lệ chiết khấu cao
  Xin liên hệ với nhà sách qua SĐT/zalo: 0888.393.555
Cam kết chuyển hàng nhanh nhất

Cam kết chuyển hàng nhanh nhất

Free Shipping Đơn > 500k Toàn Quốc

Free Shipping Đơn > 500k Toàn Quốc

Dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Kbook Kbook Kbook
[BẢN MÀU ĐẸP] Combo (SGK+SBT) Giáo Trình Tiếng Hàn Sejong 1 - 세종 한국어 1
220.000₫ 250.000₫ - 12%
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0888393555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: